หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

กิจกรรมกำจัดยุงยางในอำเภอวังยาง ร่วมกับอำเภอ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

เข้าร่วมกิจกรรมเปิดโลกวิชาการแนะแนวการศึกษ

นำนักเรียนรับทุนการศึกษา

ฝ่ายงานกิจการนักเรียน จัดประชุมผู้ปกครองของนักเรียนกลุ่มเสี่ยง

เข้าร่วมประชุมออนไลน์เชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้แบบบูรณาการตามแนวพหุปัญญาด้วยระบบสำรวจ

เข้าร่วมอบรมให้ความรู้ในกิจกรรม ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง

เข้าร่วมอบรมโครงการส่งเสริมกีฬาขั้นพื้นฐาน

การฉีดพ่นหมอกควัน กำจัดยุงลาย เพื่อควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก

จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพสภาเด็กและเยาวชนตำบลวังยาง เยาวชนรุ่นใหม่เข้าใจสิทธิและการมีจิตอาสา

ประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการ ITA Coach การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของสถานศึกษา

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 ต่อไป