ประกาศผลการสอบคัดเลือกธุรการโรงเรียนวังยางวิทยาคม

ประกาศ โรงเรียนวังยางวิทยาคม
เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน
--------------------------------------------
          ตามประกาศโรงเรียนวังยางวิทยาคม สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๒
ประกาศ ณ วันที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน โดยเปิดรับสมัครในระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ และดำเนินการสอบคัดเลือก
ในวันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ นั้น
          บัดนี้ การดำเนินการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ได้สิ้นสุดแล้ว และ
ผลการตัดสินของคณะกรรมการดำเนินการสอบคัดเลือกถือเป็นที่สุด จึงประกาศผลผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเป็นอัตราจ้างปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน  โรงเรียนวังยางวิทยาคม  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๒ รายละเอียด จากไฟล์ประกอบ

ประกาศโดย : วีรศักดิ์ มหาวงค์
วันที่ประกาศ : 2561-11-16