ประกาศ รับสมัครครูอัตราจ้าง (เงินนอกงบประาณ)

ด้วย โรงเรียนวังยางวิทยาคม อำเภอวังยาง จังหวัดนครพนม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๒๒ มีความประสงค์จะดำเนินการสรรหารับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง เพื่อแก้ปัญหาสถานศึกษาขาดแคลนครูผู้สอนในสาขาวิชาเอกที่สำคัญจำเป็น โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ทางราชการจะได้รับ เพื่อให้เป็นไปตามหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ด่วนที่สุด ที่ ศธ ๐๔๐๐๙/ว๔๕๖๒ ลงวันที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เรื่อง แนวทางการสรรหาและบริหารอัตรากำลังพนักงานราชการและลูกจ้างชั่วคราว สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. ๒๕๖๐ เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสรรหาลูกจ้างชั่วคราวที่จ้างจากเงินนอกงบประมาณ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน พ.ศ. ๒๕๖๐ โรงเรียนวังยางวิทยาคม จึงประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาลูกจ้างชั่วคราวที่จ้างจากเงินนอกงบประมาณ รายละเอียดดูจากไฟล์แนบมาด้วย

ประกาศโดย : วีรศักดิ์ มหาวงค์
วันที่ประกาศ : 2560-10-23