กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ - เยตรนารี ลูกเสือวิสามัญ

วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดยนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลกรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ- เนตรนารี ลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อพัฒนาผู้เรียนโดยมุ่งให้ผู้เรียนมีพื้นฐานจิตใจที่ดีงาม มีจิตสาธารณะ มีความพร้อมทางด้านร่างกาย ด้านสิติปัญญา ด้านอารมณ์ และด้านสังคม ทั้งนี้กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ - เนตรนารี ลูกเสือวิสามัญจัดขึ้นเป็นเวลา 1 วันโดยไม่มีการค้างคืน ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-12-15