การสอบธรรมสนามหลวง

วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้จัดสอบตามที่สำนักเรียนกองธรรมสนามหลวงกำหนด ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมกันทั่วราชอาณาจักร โดยมีการสอบธรรมศึกษาในระดับชั้นตรี โท และเอก ซึ่งการสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามระเบียบปฏิบัติในการสอบธรรมสนนามหลวง ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-12-10