ศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่

โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดยนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม คณะครู และนักเรียนได้ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกสถานที่ไม่ค้างคืนในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 โดยไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ดังนี้ แก้งกะเบา วัดสองคอน ห้างสรรพสินค้าโรบินสันมุกดาหาร ไร่ภาสทอง และตลาดอินดจีน ณ จังหวัดมุกดาหาร

วันที่ประกาศ : 2566-12-10