เคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย

โรงเรียนวังยางวิทยาคม ด้วยการนำของผู้อำนวยการธีระพงษ์ นามสง่า พร้อมคณะครู และนักเรียนร่วมกันประกอบกิจกรรมเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติไทย ตามนโยบายของนายวันชัย จันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ซึ่งปฏิบัติในทุกวันจันทร์ คณะผู้บริหารและครูสวมเครื่องแบบปฏิบัติการรวมถึงสวดมนต์ไหว้พระ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความเคารพในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชนและสังคมไทย ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-11-27