วันวชิราวุธ

โรงเรียนวังยางวิทยาคมได้จัดกิจกรรมวันวชิราวุธเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเหล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมีการทำกิจกรรมอาสาบำเพ็ญประโยชน์ในสถานศึกษา ชุมชน และพื้นที่สาธารณะ ดังนี้การเก็บขยะส่งผลให้บริเวณโรงเรียนและชุมชนใกล้เคียง ล้างห้องน้ำโรงเรียน กำกำจัดขยะและคัดแยกขยะลง และยังช่วยส่งเสริม สนับสนุน และฝึกด้านคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ด้านจิตสาธารณะให้กับนักเรียนด้วย

วันที่ประกาศ : 2566-11-22