การนำเสนอแนวทางพัฒนาเครือข่ายรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

ในวันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนได้รับการอบรมเรื่อง การนำเสนอแนวทางการพัฒนาเครือข่ายรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในระดับชุมชนท้องถิ่น โรงเรียนวังยางวิทยาคม และจะทำ MOU เรื่องสิ่งแวดล้อมกับโรงเรียนวังยางวิทยาคม ณ ห้องประชุมราชาวดี โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-11-20