การประเมินครูผู้ช่วย

วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้จัดการประเมินผลการปฏิบัติงานการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย โดยมีผู้รับการประเมินประกอบด้วย นายพนมพร พรมพ่อ ประเมินรอบที่ 3 และนายภาณุวัฒน์ ประทุมมัง ประเมินรอบที่ 2 โดยมีนายธีระพงษ์ นามสง่า เป็นประธานกรรมการ และมี นายสุกรี ชัยมงค์ เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ การประเมินผลการดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ห้องประชุมอินทนิล 2 โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-11-20