กิจกรรมเกี่ยวข้าว

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดย นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้ดำเนินกิจกรรมเศรษฐกิจพอเพียง โดยนำนักเรียนเกี่ยวข้าวเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะการเกี่ยวข้าว ณ ศูนย์การเรียนรู้การเกษตร โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-11-10