รับเครื่องดนตรีพื้นเมือง

วันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้รับบริจาคเครื่องดนตรีพื้นเมืองจากวัดพระธาตุพนม อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม เป็นมูลค่า 100,000 บาท ทางโรงเรียนวังยางวิทยาคมจะนำไปฝึกซ้อมให้แก่นักเรียนจนเกิดเป็นทักษะด้านดนตรีพื้นเมืองในที่สุด ขอบคุณครับ

วันที่ประกาศ : 2566-11-08