พิธีบายศรีสู่ขวัญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน

วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคมนำโดยนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม คณะครู และนักเรียนได้ทำพิธีบายศรีสู่ขวัญต้อนรับนางสาวจิตติมา ประวัติพงษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังยยางวิทยาคม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องประชุมอินทนิล 2 โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-11-04