การนิเทศ ติดตาม ความพร้อมในการเปิดภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคมได้รับการนิเทศ ติดตาม ความพร้อมในการเปิดภาคเรียนของสถานศึกษา ให้มีการพัฒนา ปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการศึกษาของสถานศึกษา สร้างการรับรู้ให้ผู้บริหารและครูมีความเข้าใจนโยบาย ด้านการบริหารการจัดการ ด้านหลักสูตร การจัดกิจกรรมการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งการปฏิบัติงานด้านอื่น ๆ ณ ห้องประชุมอินทนิล 2 โรงเรียนวัยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-11-02