การต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดย นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้ทำการเตรียมการต้อนรับ นางสาวจิตติมา ประวัติพงษ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม ณ ห้องประชุมอินทนิล 2 โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-10-12