คนสร้างสุขภาวะ

วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนครพนม ร่วมกับสำนักพัฒนาภาคีสัมพันธุ์ (สภส.) ได้ลงพื้นที่ผลิตสื่อสร้างสรรค์สื่อคุณค่า "คนสร้างสุขภาวะ" ภายใต้โครงการความร่วมมือการสื่อสารเพื่อสนับสนุนภาคีสุขภาวะ โดยมีคณะผู้บริหารและคุณครู สภานักเรียน และแกนนำนักเรียน ผู้นำชุมชนและผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-09-21