วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566 ดร.พิศุทธิ์ กิติศรีวรพันธุ์ ผอ.สพม.นครพนม เป็นประธานประเมินผลการปฏิบัติงานตามข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 2 และการติดตามการพัฒนาการศึกษาตามนโยบาย "โรงเรียนคุณภาพ 3 วิ สู่ปัญญานฤมิต ชีวิตมีสุข ตามรอยนวัตวิถี" สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานครพนม พร้อมด้วย นายอนันต์ สุวรรณหงษ์ นายชัยนาจ ศิริมุมาศ ผู้ทรงคุณวุฒิ นายยศกร สิทธิศักดิ์ไพบูลย์ ศึกษานิเทศน์ นางสาวทัตพิชา สมใจ นักทรัพยากรบุคคลปฏิบัติการ ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-09-08