ขยายความรู้หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงด้านการศึกษา

ในวันจันทร์ ที่ 5 เดือนกันยายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดยนายทักษิณ สังชาดี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายอำเภอวังยาง พร้อมด้วยนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้จัดประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวังยางวิทยาคม และภาคีเครือข่าย ปกครองอำเภอวังยาง สารณสุขอำเภอวังยาง กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมินโครงการเศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องประชุมอินทนิล โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-09-06