สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ

วันที่ 18 สิงหาคม 2566 นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ประจำปี 2566 เพื่อให้นักเรียนได้เข้าร่วมกิจกรรมที่เสริมสร้างความรู้และกิจกรรมต่าง ๆ ในสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-08-21