พัฒนาศักยภาพสภาเด็กและเยาวชน

โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดย นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูที่ได้รับมอบหมาย ได้จัดกิจกรรม "พัฒนาศักยภาพสภาเด็กและเยาวชน" เครือข่ายแกนนำเด็กและเยาวชนป้องกันการกระทำความรุนแรงในครอบครัว" ประจำปีงบประมาณ 2566 ในวันศุกร์ ที่ 14 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2566 ณ ห้องประขุมราชาวดี โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-08-04