โครงการพลังคนสามวัยเพื่อสังคมผู้สูงอายุ

โรงเรียนวังยางวิทยาคมได้จัดกิจกรรม "โครงการสานพลังคนสามวัยยเพื่อสังคมผู้สูงอายุจังหวัดนครพนม (ถ่ายทอดภูมิปัญญา) งบพัฒนาจังหวัดนครพนม ระหว่างวันที่ 18 - 20 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนวังยางวิทยาคม จัดโดย สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนตำบลวังยาง จังหวัดนครพนม

วันที่ประกาศ : 2566-08-04