วันศุกร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม นำโดยนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยาวิทยาคม พร้อมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมลงนามถวายพระพรวันคล้ายวันราชสมภพ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลฃกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ครบรอบ 67 พรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ ที่ว่าการอำเภอวังยาง

ไฟล์ประกอบ

วันที่ประกาศ : 2566-08-03