โครงการวิธีพุทธ วิถีไทย กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้จัด "โครงการวิถีพุทธ วิถีไทย กิจกรรมแห่เทียนเข้าพรรษา" ประจำปี 2566 โดยมีนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยาวิทยาคม พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนได้ถวายผ้าอาบน้ำฝนและเทียนจำนำพรรษา เพื่อเป็นการสืบสานประเพณีที่ดีงามของไทย

วันที่ประกาศ : 2566-08-03