วันที่ 13 กรกฎาคม 2566 กิจกรรมลดเวลาเรียนเพิ่มเวลารู้ ของกลุ่มเศรษฐกิจพอเพียงโรงเรียนวังยางวิทยาคมได้นำนักเรียน และคณะครูจำนวน 55 คนไปศึกษาดูงานที่จังหวัดสกลนคร ศึกษาดูงานที่ศูนย์การเรียนรู้ภูพาน พิพิธภัณฑ์สกลนคร ท้องฟ้าจำลอง เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของนักเรียนให้เกิดประสบการณ์มากยิ่งขึ้น

วันที่ประกาศ : 2566-07-14