1 โรงเรียน 1 ตำรวจ

วันพุธ ที่ 12 เดือนกรกฎาคม พ.ศ.2566 ทางสถานีตำรวจภูธรวังยาง มาอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ในโครงการ "1 โรงเรียน 1 ตำรวจ" โดยนายเอกลักษณ์ ใจดี ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมอินทนิล 1 โรงเรียนวังยางวิทยาคม

ไฟล์ประกอบ

วันที่ประกาศ : 2566-07-13