ค่ายเยาวชนสร้างชาติ รุุ่นที่ 13

วันศุกร์ ที่ 30 เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2566 ถึงวันอาทิตย์ ที่ 2 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม โดนการนำของนายธีระพงษ์ นามสง่า ผูเอำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม ได้มอบหมายให้นายพนมพร พรมพ่อ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย นำนักเรียนจำนวน 3 คน เข้าร่วมโครงการ "ค่ายเยาวชนสร้างชาติ รุ่นที่ 13" ณ ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี (สามพร้าว) จังหวัดอุดรธานี จัดโดยสถาบันการสร้างชาติ (Nation Building Institute - NBI)

วันที่ประกาศ : 2566-07-03