โครงการสารพลังคนสามวัยเพื่อสังคมผู้สูงอายุจังหวัดนครพนม

ในระหว่างวันที่ 14-15 มิถุนายน 2566 โรงเรียนวังยางวิทยาคม โดยการนำของนายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลวังยาง ได้ดำเนินการสนับสนุนจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครพนม

วันที่ประกาศ : 2566-06-28