กิจกรรมรับน้อง 2566

ในวันพฤหัสบดี ที่ 8 มิถุนายน 2566 นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้จัดกิจกรรมรับน้องชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยให้นักเรียนรุ่นพี่ดำเนินกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ ร โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-06-09