NT RUN FOR LIFE สามัคคี ทำดี เพื่อสังคม @นครพนม

ในวันอาทิตย์ ที่ 4 มิถุนายน 2566 บริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด(มหาชน) ได้จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศลเพื่อการกุศล ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช อำเภอเมือง จังหวัดนครพนม เพื่อนำรายได้จากกิจกรรมดังกล่าวมาบริจาคให้โรงเรียนวังยางวิทยาคมเป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท โรงเรียนวังยางวิทยาคมขอขอบคุณครับ

วันที่ประกาศ : 2566-06-09