วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี

ในวันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2566 นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนวังยามวิทยาคมได้เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมอำเภอวังยาง จังหวัดนครพนม

วันที่ประกาศ : 2566-06-09