ทางชมรม STRONG - จิตพอเพียงต้านทุจริต จังหวัดนครพนม ซึ่งเป็นเครือข่ายภาคประชาชน สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครพนม ได้จัดงานนโครงการกิจกรรมค่ายเครือข่ายเยาวชนไทยหัวใจ STRONG จังหวัดนครพนม ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ในวันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประะชุมอินทนิล 1 โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-05-23