การรับรายงานตัวและมอบตัวนักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4

ในวันพุธ ที่ 29 มีนาคม 2566 นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม และคณะครูที่ได้รับมอบหมายให้รับรายงานตัวและมอบตัวนักเรียนขั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ณ ห้องประชุมอินทนิล 2 โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-03-30