นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม และคุณครูที่ได้รับมอบหมายให้จัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-net ม.6 แบบออนไลน์ ในวันที่ 1 - 2 มีนาคม พ.ศ. 2566 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนวังยางวิทยาคม

วันที่ประกาศ : 2566-03-04