ประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการ ว.PA

วันที่ 37 กุมภาพันธ์ 2566 นายธีระพงษ์ นามสง่า ผู้อำนวยการโรงเรียนวังยางวิทยาคม และคณะครูได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการขยายผลเพื่อเสริมสร้างความรู้ และคงามเข้าใจ และชับเคลื่อนเกณฑ์ PA ระดับสถานศึกษาประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมรวมผึ้ง อาคารกันเกรา โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 1

วันที่ประกาศ : 2566-02-28